Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 các mẫu không thể bỏ qua

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2, bạn và gia đình sẽ có nhiều không gian sinh hoạt. Ngoài ra chúng tôi còn thi công với giá rẻ nhất tại Hà Nội các căn hộ như 80m2, 65m2, 50m2…..

Hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 mở sau đây

thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2
thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2

Thay vì nhìn thẳng vào phòng bếp, chỉ cần bố trí thêm vách ngăn vừa làm kệ để tivi, vừa là kệ để đồ ăn. Thật hạnh phúc khi có thể thường thức bộ phim yêu thích của bạn tại phòng khách. Tạo không gian mở vô cùng thú vị cho cả gia đình.

Một không gian thể hiện chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ. Căn hộ này thích hợp cho cánh nam giới yêu thích sự đơn giản. Không có một vách ngăn nào giữa phòng khách và phòng bế. Bạn có thể nghe nhạc trong khi đang nấu ăn.

Nếu căn hộ chung cư 100m2 của bạn may mắn có được tầm nhìn đẹp thì đừng lãng phí chúng. Hãy thiết kế thêm cửa kính trượt lớn để có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Sau khi trở về nhà sau giờ làm việc. Hãy cùng gia đình thưởng thức phong cảnh không biên giới và cảm thấy gió lướt nhẹ trên khuôn mặt bạn.

Bạn có thích thú với việc lấy ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài? Hãy thiết kế một tấm cửa sổ lớn trên mái nhà để đón ánh sáng từ mặt trời.Thậm chí bạn và gia đình còn có thể ngắm nhìn các vì sao trong đêm khi ngồi ở phòng khách đấy.

Căn hộ nhỏ nhưng ấm cúng nhờ thiết kế mở. Với phòng bếp và phòng khách được bố trí thành một thể thống nhất, hài hòa về màu sắc.

Thiết kế phòng khách phân tách sáng tạo và nơi riêng tư như phòng ngủ.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2
thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2

Nếu bạn muốn căn hộ của bạn có thêm không gian sử dụng. Hãy dùng màu trắng để tạo ảo giác quang học tốt nhất làm cho căn hộ 100m2 của bạn trông lớn hơn.

Là một ý tưởng tuyệt vời nếu dùng kệ sách để trang trí ở phòng khách và phòng ăn.

Sử dụng ghế sofa màu tối để tạo điểm nhấn giữa phòng khách và nơi ăn uống.

Có một bàn làm việc tại phòng bếp và phòng khách sẽ không còn là một giấc mơ nữa.

Kiểu thiết kế nội thất sử dụng triệt để đồ gỗ để trang trí. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mà cực kỳ sang trọng.

Gợi ý phong cách thi công nội thất căn hộ giá rẻ
Gợi ý phong cách thi công nội thất căn hộ giá rẻ

Một chiếc tủ lạnh màu đỏ rực rỡ và vài vật trang trí có màu sắc nổi trội sẽ khiến căn hộ chung cư 100m2 của bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Hãy dũng cảm sử dụng một chút màu sắc mà bạn yêu thích. Kể cả nó có không tương xứng các các vật khác.

Sử dụng những đồ nội thất và nhà bếp có thiết kế nhỏ gọn nhưng đừng bỏ qua chức năng của chúng nhé.

Sẽ không cần phải xác định đúng mỗi phòng. Nhưng cách bố trí đồ nội thất trong căn hộ chung cư 100m2 này đã nói với bạn câu chuyện hoàn chỉnh.

Xem thêm:

>>> Phong cách bố trí nội thất căn hộ 40m2 tông đen xám

>>> Gợi ý phong cách thi công nội thất căn hộ giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status