Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ phù hợp cho căn nhà nhỏ

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ phù hợp cho căn nhà nhỏ

Với những bí kíp tư vấn thiết kế nội thất căn hộ dưới đây. Việc bố trí căn hộ nhỏ thành một không gian đa chức năng, đầy tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày là điều hoàn toàn đơn giản.

Trang trí biêt thự với những món đồ nhỏ, chi tiết
Trang trí biêt thự với những món đồ dụng nhỏ, chi tiết

Điều đầu tiên bạn cần biết để thiết kế không gian sống hiệu quả trong một căn hộ nhỏ là phải tạo ra được một sự gắn kết hài hòa trong cả căn hộ. Lựa chọn những món đồ trang trí nội thất với họa tiết giống nhau là một cách hay để tạo ra sự gắn kết giữa các không gian lại với nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn một tông màu chủ đạo cho cả căn hộ để chúng luôn hài hòa.

>>> 8 lưu ý khi thuê thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

>>> Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ đơn giản, tiện lợi

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ không gian hài hòa

Căn hộ nhỏ dưới đây như một minh chứng tầm quan trọng trong việc gắn kết không gian một cách hài hòa và tổng thể. Với một diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đủ chỗ cho việc bài trí một chiếc giường, sofa và vài món đồ nội thất trang trí. Xám ghi được chọn làm tông màu chủ đạo. Giúp gắn kết mọi thứ trong căn hộ lại với nhau một cách nhịp nhàng.

 Phân tách không gian bằng kệ mở

Căn biệt thự được phân tách không gian bằng kệ mở
Căn biệt thự được phân tách không gian bằng kệ mở

Một cách hiệu quả để phân chia không gian một cách hiệu quả mà không làm mất đi độ thoáng của không gian chính là nhờ đến sự trợ giúp của những chiếc kệ mở. Với nhiều khung khác nhau và sử dụng ở cả hai mặt. Nó không chỉ giúp bạn ngăn cách không gian ra làm đôi. Mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày trong căn hộ. Bên cạnh đó, việc sử dụng những chiếc kệ như thế này cũng cho phép ánh sáng đi qua dễ dàng. Đảm bảo không gian sống của bạn luôn được tươi sáng và thoáng mát.

Phân tách không gian chức năng bằng thảm

Phân tách không gian bằng thảm trải nhà
Phân tách không gian bằng thảm trải nhà

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ nhỏ với đủ không gian dành cho phòng ngủ, phòng bếp. Góc làm việc riêng đôi khi khiến bạn thấy thật quá khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn giải quyết được điều đó. Căn hộ này chính là một ví dụ. Không gian giữa các phòng được chia cắt bằng cách sử dụng khéo léo bằng mẫu sàn khác nhau. Hoặc bằng việc lót thêm tấm thảm trải nhà.

Tiết kiệm không gian bằng rèm

Một giải pháp để tạo ra sự riêng tư trong căn hộ nhỏ của bạn mà không tốn chút không gian chính là sử dụng rèm. Rèm được dùng như một bức bình phong ngăn cách giữa các phòng. Và điều vô cùng tiện dụng đó là khi không dùng đến bạn có thể kéo lại. Nó sẽ trả bạn một không gian rộng rãi như phút ban đầu.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ trang trí tối giản

Nội thất căn hộ nhỏ được thiết kế tối giản
Nội thất căn hộ nhỏ được thiết kế tối giản

Để trang trí nội thất hiệu quả, tối giản đóng vai trò rất quan trọng. Nó quan trọng để giữ mọi thứ ở mức đơn giản và loại bỏ đi những yếu tố không cần thiết. Để làm điều, bạn phải chắc chắn rằng mọi thứ xuất hiện trong căn hộ của bạn đều giữ một hoặc nhiều nhiệm vụ riêng.

Sử dụng phụ kiện màu sắc

Một điều cũng thực sự quan trọng để cá nhân hóa không gian nhỏ bé bạn đang sở hữu là biến nó trở nên sinh động và rực rỡ hơn. Hãy thêm vào căn hộ nhỏ của bạn những màu sắc tươi đẹp khác nhau. Với sự trợ giúp của những họa tiết và những món phụ kiện bắt mắt để khiến nó trở nên thu hút hơn.

Sử dụng nội thất đa năng

Một chiếc tủ kéo chứa quần áo cũng là một ý tưởng khéo léo để tạo ranh giới giữa các không gian khác nhau trong căn hộ.

Không chỉ biết cách tạo khoảng không gian riêng tư bằng rèm cửa. Căn hộ nhỏ dưới đây còn được thiết kế đầy thông minh với sự lựa chọn kiểu tủ kéo dưới giường. Bằng cách này, bạn không chỉ giữ được sự đối lập giữa các không gian trong căn hộ mà còn tạo ra không gian lưu trữ lý tưởng.

Xem thêm:

>> Tầm quan trọng tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư

>> Mẫu thiết kế nội thất chung cư Mỹ Đình Plaza 2 hiện đại và lý tưởng

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội
  • Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558
  • Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com
  • Website : www.noithathomexinh.com.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status