Thiết kế nội thất biệt thự những kinh nghiệm hữu ích không nên bỏ qua

Thiết kế nội thất biệt thự những kinh nghiệm hữu ích không nên bỏ qua

Thiết kế nội thất biệt thự yêu cầu một kỹ thuật cao và phải có nhiều kinh nghiệm. Ngoài không gian chính thì không gian phụ cũng cần phải được thiết kế chi tiết mang lại một tổng thể hài hòa. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây khi thiết kế nội thất biệt thự.

thiết kế nội thất biệt thự
thiết kế nội thất biệt thự

Xem thêm:

>>  Phong cách bố trí nội thất căn hộ 40m2 tông đen xám

>>  Gợi ý phong cách thi công nội thất căn hộ giá rẻ

>> Nội thất căn hộ sang trọng phong cách cổ điển Châu Âu

Thiết kế biệt thự hài hòa và tổng thể về bố cục

Một không gian đẹp thì phải hài hòa từ nội thất chính đến nội thất phụ. Thiết kế phải có sự đồng nhất về chất liệu, chi tiết trang trí, màu sắc, kiến trúc và bố trí các vật dụng trong gia đình. Cần phải tạo một không gian tổng thể hài hòa, không bị mâu thuẫn về thiết kế. Đối với thiết kế biệt thự có 3 phong cách chính đó là phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Tùy theo sở thích của mỗi người mà thiết kế phong cách phù hợp nhất. Nhưng đối với phong cách nào thì cũng cần hướng đến sự tiện dụng và sang trọng.

Thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách hiện đại, tân cổ điển
Thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách hiện đại, tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự tiện dụng cho người dùng

Một trong những yếu tố không thể thiếu khi thiết kế biệt thự đó là sự tiện dụng. Dù căn nhà bạn có đẹp, sang trọng đến đâu mà không thiết kế không tiện nghi cho người sử dụng thì cũng không đạt yêu cầu. Đặc biệt trong phòng bếp ngoài yếu tố thẩm mỹ thì yêu cầu về công năng sử dụng cũng cần được đáp ứng. Thiết kế tủ bếp, các đồ dùng cần phải có trí tưởng tượng khoa học, chọn những nội thất phù hợp với căn nhà. Chúng sẽ góp phần cho căn bệp thêm tiện nghi hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự với không gian bếp vô cùng tiện nghi
Thiết kế nội thất biệt thự với không gian bếp vô cùng tiện nghi

Đối với phòng khách, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi tiếp khách nên cần sang trọng trong phong cách thiết kế. Rất nhiều gia đình ưa thiết kế nội thất bằng các vật dụng bằng gỗ tự nhiên vừa đẹp mà lại sang trọng.

Bố trí nội thất hợp phong thủy

Thiết kế nội thất biệt thự phù hợp với phong thủy
Thiết kế nội thất biệt thự phù hợp với phong thủy

Thiết kế nội thất biệt thự không thể bỏ qua yếu tố phong thủy ngũ hành. Đối với từng gia chủ thuộc mệnh gì để chọn màu sắc, vật dụng phù hợp.

Đối với thiết kế nhà bếp, bạn nên chú ý đến 2 hành đó là Thủy và Hỏa. Trong bố trí nhà bếp cần phối hợp phù hợp với 2 hành này. Bếp biểu tượng cho Hỏa, bồn nước, tủ lạnh biểu tượng cho Thủy. Chính vì thế hãy bố trí những vật dụng này theo hình tam giác để phù hợp cho gia đình.

Đối với phòng khách và phòng ngủ thì nên chọn màu sắc hợp mệnh. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1504 tòa FLC, Complex, Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại : 0988 359 345
Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com
Website : www.noithathomexinh.com.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status