Thi công nội thất căn hộ chung cư D’Capitale sang trọng và đẳng cấp

Vinhomes D’ Capitale thuộc thống trị thị trường bất động sản tại Hà Nội. Đây là tổ hợp chung cư hạng sang của Tân Hoàng Minh. Song song với căn hộ hạng sang thì việc thi công nội thất căn hộ cũng phải cao cấp. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi nhất tại Việt Nam.

Phương án thi công nội thất căn hộ D’Capitale

Có nhiều phong cách khi thiết kế thi công nội thất căn hộ. Tuy nhiên, Nội thất Home xinh sẽ giới thiệu đến gia chủ phong cách thiết nội thất hiện đại. Phong cách này luôn được biết đến với những đường nét và màu sắc tinh tế. Nó hiện hữu trong hầu hết những thiết kế nội thất chung cư, biệt thự hay nhà phố hiện nay. Phong cách này đặc biệt phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ. Mang đến cho gia chủ cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Nội thất căn hộ D'Capitale theo phong cách hiện đại
Nội thất căn hộ D’Capitale theo phong cách hiện đại
Bàn ăn phòng bếp
Bàn ăn phòng bếp
Không gian bếp
Không gian bếp
Không gian bếp
Không gian bếp
Thi công nội thất căn hộ D'Capitale theo phong cách hiện đại
Thi công nội thất căn hộ D’Capitale theo phong cách hiện đại
Nội thất căn hộ hiện đại
Nội thất căn hộ hiện đại
Nội thất phòng tắm
Nội thất phòng tắm
Nội thất phòng tắm
Nội thất phòng tắm
Nội thất phòng ngủ hiện đại
Nội thất phòng ngủ hiện đại
Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ

Đồ dùng nội thất theo phong cách hiện đại chủ yếu dựa vào tính năng của nó. Đơn giản là ngôi nhà của bạn cần những thứ gì thì cung cấp thứ đó. Nhưng không lạm dụng quá nhiều đồ. Việc lựa chọn đồ nội thất phải có những tính toán rõ ràng. Làm sao để vừa cung cấp đủ công năng lại tiết kiệm diện tích và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất theo phong thủy tại đây

Đơn vị nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Bạn đã nhận nhà và đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ. Hãy để Nội thất Home xinh đồng hành cùng gia đình bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một không gian sống thực sự thoải mái và tiện nghi.

Nội Thất Home Xinh là một công ty chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn trong các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và nội thất. Tư vấn thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất nhà ở dân dụng, nhà ở chung cư, nhà ở biệt thự, … Chúng tôi thiết kế và thi công nội thất theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển tới hiện đại. Từ không gian sống hẹp đến không gian sống rộng. Không dừng lại ở đó, Home Xinh đưa bạn đến hết trải nghiệm này đến trải nghiệm khác. Chúng tôi tập trung thiết kế phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp, …  Bên cạnh đó là thi công sân vườn làm không gian nhà bạn thêm hài hòa.

Công ty cổ phần Gival – Nội thất Home xinh

  • Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội
  • Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558
  • Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com
  • Website : www.noithathomexinh.com.vn
Summary
Thi công nội thất căn hộ chung cư D'Capitale sang trọng và đẳng cấp
Article Name
Thi công nội thất căn hộ chung cư D'Capitale sang trọng và đẳng cấp
Description
Thi công nội thất căn hộ là công việc cần thiết của mỗi gia đình khi mới nhận nhà. Việc thiết kế thể hiện được sở thích,gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ
Author
Publisher Name
Nôị thất Home xinh
Publisher Logo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status