Category Archives: Mỹ Đình Plaza 2

Giới thiệu tổng quan, tiện ích về Mỹ Đình Plaza 2

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 nằm mặt đường Nguyễn Hoàng. Từ vị trí này bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích khác trong cùng khu vực. Cách bến xe Mỹ Đình 100m, trường Đoàn Thị Điểm 1km, TTTM The Garden 1km. Và còn rất gần một số địa điểm trung tâm khác nữa. Quá tiện đúng không ạ.

Bạn có biết Mỹ Đình Plaza 2 có những tiện ích gì nổi trội. Đầu tiên, khu chung cư rất thuận tiện cho con em bạn. Khi nó gần các trường học cấp 1, 2, 3 như Lê Quý Đôn… . Bạn có thể lựa chọn ngôi trường tốt nhất cho con mình. Với hệ thống an ninh được lắp đặt 3 lớp camera. Cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Chắc chắn tòa nhà sẽ được bảo vệ 24/7.

Từ đầu năm nay trở đi, hiện tượng chữa cháy đang diễn ra đáng báo động ở các khu chung cư. Thì ở Mỹ Đình Plaza với hệ thống PCCC hiện đại và được đầu tư kỹ lưỡng. Chắc chắn sẽ giảm thiểu tối đa hiện tượng tình trạng cháy nổ. Đồng thời, không may sự cốc cháy nổ xảy ra sẽ được xử lý một cách nhanh nhất.

Một ưu điểm được nhắc đến ở chung cư Mỹ Đình Plaza là hệ thống để xe hiện đại. Áp dụng công nghệ quản lý xe, dù là 3 tầng hầm đều được quản lý rất đơn giản. Vì vậy, các hộ gia đình thỏa mái chỗ để xe: 1 ô tô, 2 xe máy…

Công ty thiết kế nội thất Gival

Nơi đây là không gian sống lý tưởng cho những ai muốn ở chung cư. Nội Thất Home Xinh rất lấy làm vinh hạnh khi được đồng hành cùng với các chủ căn hộ trong những mẫu thiết kế nội thất. Nếu bạn muốn tìm công ty tư vấn thiết kế tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Trao giá trị, nhận niềm tin”. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình sở hữu những căn hộ đẹp và mang tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ liên hệ

Công ty: Công ty cổ phần Gival

Thương hiệu: NỘI THẤT HOMEXINH

Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558

Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com

Website : www.noithathomexinh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/noithathomexinhVN/

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status