Category Archives: Seasons Avenue

Giới thiệu về dự án Seasons Avenue

Seasons Avenue cũng như các dự án khác được hưởng vị trí thuận lợi. Bởi vì trước khi thi công các nhà thầu tìm ra vị trí đắc địa để triển khai dự án. Đại lộ bốn mùa tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội. Do đó được hưởng rất nhiều lợi ích từ vị trí này.

Một ưu điểm của khu căn hộ Seasons Avenue là không gian các phòng được tối ưu. Giúp cho không gian sống được ấm áp, linh hoạt vừa phải và tiện nghi hơn. Có 2 loại hình căn hộ cho thiết kế căn hộ phòng ngủ. Căn 2 phòng ngủ, diện tích  67.28 – 72.68m2. Căn 3 phòng ngủ, diện tích 99.48 – 100.58m2.

Tiện ích khu chung cư Seasons Avenue

Đặt chân đến nơi đây bạn chắc hẳn sẽ bị choáng ngợp với chuỗi tiện ích liên hoàn. Từ những khu vườn được thiết kế đọc sách theo từng mùa, vườn xanh thẳng đứng hay hệ thống bậc thang độc đáo đáp ứng nhu cầu tập thể dục của cả khu chung cư. Và còn rất nhiều tiện ích khác nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ thì Seasons Avenue là lựa chọn lý tưởng. Hoặc bạn chưa có ý tưởng gì cho thiết kế nội thất căn hộ. Nội Thất Home Xinh của công ty nội thất Vigal giúp bạn giải quyết những băn khoăn này.

Công ty: Công ty cổ phần Gival

Thương hiệu: NỘI THẤT HOMEXINH

Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558

Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com

Website : www.noithathomexinh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/noithathomexinhVN/

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status