Category Archives: The Golden Palm

Giới thiệu dự án the Golden Palm

Nhắc đến the Golden Palm có thể hình dung ngay được những hàng cọ xanh được trồng xung quanh khu chung cư. Tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái mang lại không gian yên bình, trong lành cho không gian sống của khu the Golden Palm.

Các căn hộ tại chung cư Golden Palm Lê Văn Lương có diện tích linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ. Với tầm nhìn rộng thoáng và tối đa hóa không gian sử dụng cho người dùng.

Tiện ích dự án

Tại tầng 6 của tòa nhà đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại đều đươc đáp ứng. Từ những khu vui chơi dành cho các bé như là thác nước trên mây, khu vui chơi trẻ em. Đến không gian dành cho người lớn tuổi hơn sân chơi đa năng, chỗ phân khu thể thao riêng phù hợp với đa dạng nhu cầu của cư dân nơi đây.

Nếu bạn đang muốn căn chung cư đẹp hơn trong thiết kế nội thất. Hay chưa tìm được mẫu thiết kế đẹp, ưng ý. Nội Thất Home Xinh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với giá hợp lý và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Chúng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của bạn. Vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi mới mới có những nội thất căn hộ đẹp nhất.

Công ty: Công ty cổ phần Gival

Thương hiệu: NỘI THẤT HOMEXINH

Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558

Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com

Website : www.noithathomexinh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/noithathomexinhVN/

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status