Category Archives: Việt Đức Complex

Giới thiệu dự án Việt Đức Complex

Dự án Việt Đức Complex là một công trình kiến trúc được kết hợp với 2 phong cách phương Tây hiện đại với cổ điển phương Đông. Được lấy ý tưởng từ những thành phố nhỏ ở phương Tây. Vì vậy sẽ tạo nên một kiến trúc vô cùng hoàn hảo.

Việt Đức Complex là tổ hợp dành cho thuê văn phòng, dịch vụ và nhà ở. Chủ yếu sẽ tập trung thiết kế mang đậm theo phong cách thuần Việt.

Căn hộ ở Việt Đức Complex có diện tích khác nhau: 97 – 114 – 117 … . Đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Mỗi phòng khách và phòng ngủ đều có ban công và cửa sổ để đón ánh nắng mỗi sớm mai. Cũng như có không gian để cho ánh sáng hắt vào căn phòng. Căn hộ được thiết kế tiện nghi, phù hợp với công năng của từng phòng.

Tiện ích không thể bỏ qua ở Việt Đức Complex

Hệ thống thang máy được lắp đặt hiện đại, tiện nghi đáp ứng nhu cầu của các chủ căn hộ. Đặc biệt, mỗi tòa đều có 1 thang máy riêng để vận chuyển rác thuận tiện cho việc đi lại cũng như môi trường sach hơn.

3 tầng tiện ích đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân: Shopping, cà phê với bạn bè, phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa…

Hệ thống để xe được giám sát an ninh 24/24 vô cùng thoáng đãng. Giúp bạn an tâm khi để xe.

Nếu như bạn đang là chủ căn hộ muốn tìm ý tưởng thiết kế nội thất đẹp nhất. Nội Thất Home Xinh sẽ là đơn vị tư vấn tốt nhất cho bạn. Khi bạn và chúng tôi cùng đưa ra ý tưởng thống nhất rồi. Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng hoàn thành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Do vậy, chúng tôi nâng niu từng chút một trong thiết kế. Mong rằng bạn có ngôi nhà đẹp nhất cho tổ ấm của mình.  Bởi vì, chúng tôi hiểu rằng. Mỗi chi tiết thiết kế trong căn nhà đều là những tâm huyết, tỉ mỉ mà các chủ căn hộ muốn gửi gắm vào căn nhà. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công ty: Công ty cổ phần Gival

Thương hiệu: NỘI THẤT HOMEXINH

Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558

Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com

Website : www.noithathomexinh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/noithathomexinhVN/

 

 

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status