Category Archives: Vinhomes Gardenia

Giới thiệu chung cư Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia là một trong những khu chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tích hợp nhiều công nghệ thông minh. Nhưng không vì thế mà mất đi hài hòa với thiên nhiên. Một đặc trưng có thể thấy rõ khi vào căn hộ. Mỗi căn hộ ở Vinhomes Gardenia đều được thiết kế hướng ra ánh sáng. Và chính vì vậy không thể thiếu một khuân viên ban công nhỏ.

Tích hợp nhiều tiện ích không thể bỏ qua ở Vinhomes Gardenia

Bạn không chỉ hài lòng về thiết kế sang trọng, hiện đại trong các khu căn hộ, biệt thự. Mà bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi những tiện ích đẳng cấp vượt trội đẳng cấp nơi đây. Từ các dịch vụ cho trẻ em như trường mầm non và tiểu học Vinschool, bể bơi trẻ em ngoài trời The Botanica. Đến các yêu cầu cấp thiết hơn phòng khám quốc tế Vinmec. Hay đến các nhu cầu khác như Siêu thị Vinmart, sân tennis, hệ thống những khu vườn độc đáo.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Nhưng chưa biết tìm tư vấn và hỗ trợ ở đâu? Đừng lo đã có chúng tôi, với đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư vô cùng giỏi về chuyên môn và nhiêt tình. Chúng tôi đưa ra cho bạn những ý tưởng đẹp và phù hợp cho căn nhà của bạn.

Công ty: Công ty cổ phần Gival

Thương hiệu: NỘI THẤT HOMEXINH

Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558

Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com

Website : www.noithathomexinh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/noithathomexinhVN/

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status