Category Archives: Tư vấn phong thủy

Tư vấn phong thủy cho ngôi nhà rước thêm tài lộc cho gia chủ

Phong thủy ngày càng được các gia chủ coi trọng hơn trong thiết kế chung cư hay biệt thự. Nó không những mang những vẻ đẹp cho ngôi nhà mà giúp các gia chủ gặp nhiều may mắn. Sau đây, Nội Thất Home Xinh xin đưa ra một vài tư vấn phong thủy cho ngôi nhà.

Cửa chính không nên đối diện với ban công. Tại sao lại như vậy? Vì theo quan niệm phương Đông cửa chính là nơi đón tài lộc, may mắn vào nhà. Nếu thẳng với cửa sổ ban công thì những điều đó sẽ đi mất. Còn nếu thiết kế căn phòng như vậy vẫn có cách để tránh. Các gia chủ chỉ cần trang bị thêm rèm cửa cho khung cửa sổ ở ban công là được.

Phòng bếp nên thiết kế tránh cửa chính. Vì gió dễ lùa vào mà phòng bếp lại chứa nhiều lửa. Điều đó gây mất an toàn cho căn nhà. Vậy phòng ngủ thế nào? Một lời khuyên cho các chủ nhà là không nên đặt nhà vệ sinh gần ngay phòng ngủ. Một lý do rất đơn giản bởi vì bạn sẽ không có một giấc ngủ ngon. Và đương bạn cũng có được một sức khỏe tốt như mong muốn được.

Nội Thất Home Xinh ” Trao giá trị – nhận niềm tin”

Nội Thất Home Xinh rất vui khi các gia chủ có thể sử dụng một vài tư vấn phong thủy này cho ngôi nhà. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn và thiết kế luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn. Bởi vì tiêu chí của chúng tôi là “Trao giá trị – nhận niềm tin”. Khách hàng hạnh phúc khi ở trong căn hộ của mình đó chính là niềm vui của chúng tôi.

Công ty: Công ty cổ phần Gival

Thương hiệu: NỘI THẤT HOMEXINH

Địa chỉ: Phòng 406, tòa A1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội

Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558

Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com

Website : www.noithathomexinh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/noithathomexinhVN/

 

CLICK GỌI NGAY Tư vấn miễn phí DMCA.com Protection Status